Lớp cho bé

Nhóm trẻ Montessori

 

6 – 12 Tháng

Do cô giáo Trần Thị Bé Hảo và cô Nguyễn Thị Thùy Linh phụ trách.
Gồm các trẻ từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi. Đây là lớp học đặc biệt nhất của nhà trường với những đặc điểm rất riêng biệt của trẻ thơ ở độ tuổi tập nắm, tập nhìn, tập nghe, tập đi, tập nói theo quy luật tự nhiên, nhà giáo dục phải am hiểu để cùng với những thiết bị dạy học giúp trẻ phát triển một cách nhanh nhất và chuẩn mực nhất. Nhà giáo dục còn thấu hiểu sâu sắc tâm lý cần sự an toàn của trẻ về sự yên tĩnh, êm ấm, nhẹ nhàng…

Xem thêm

Chương trình đào tạo được tư vấn bởi chuyên gia Montessori từ Hoa Kỳ

Lớp Mầm

 

13 – 24 tháng tuổi

Do cô giáo Trịnh Thị Minh Thùy, cô giáo Nguyễn Thị Loan phụ trách.
Gồm các trẻ từ 13 đến 24 tháng tuổi. Thông thường, trẻ đi, chạy và nghe, nói ở tuổi lên 2. Đây là giai đoạn nhà giáo dục phải quan tâm đặc biệt đến sự phát triển thể chất và ngôn ngữ của trẻ, học sinh được cô giáo tổ chức hoạt động với những thiết bị dạy học phong phú để các em tương tác và phát triển.

Xem thêm

Giáo cụ đạt chuẩn phục vụ cho bé học tập, trải nghiệm

Lớp Chồi

 

25 – 36 tháng tuổi

Do cô Nguyễn Thanh Phương và cô Nguyễn Thị Như Quỳnh phụ trách.
Gồm các trẻ từ 25 đến 36 tháng tuổi.
Ở độ tuổi nầy, qua phương pháp giáo dục Montessori, học sinh đã tự lực để làm được nhiều việc trong cuộc sống nhất là về lãnh vực tự phục vụ, quan hệ với đồ vật và bạn bè xung quanh. Đây là lúc nhà giáo dục phải tổ chức thật chuẩn mực để hình thành những tính cách tốt đẹp cho nhân cách của con người mới sau nầy như trật tự, vệ sinh trong sinh hoạt; thân thiện, tôn trọng, hợp tác trong giao tiếp; cẩn thận, khéo tay trong lao động.

Xem thêm

Giáo viên yêu trẻ và được đào tạo chuyên nghiệp

Lớp Lá

 

Trên 36 tháng

Gồm các trẻ từ 3 tuổi đến 5 tuổi.
Đây là giai đoạn hoàn thành và củng cố những giá trị của giáo dục mầm non cho trẻ để các em vào lớp một tiểu học. Nhà giáo dục phải quán xuyến và có năng lực tổng hợp để hoàn thiện vững vàng cho từng học sinh để các em sẵn sàng và thành công trong nhà trường phổ thông.

Xem thêm